XEM KếT QUả Tỷ Số BóNG đá

xem kết quả tỷ số bóng đá

xem kết quả tỷ số bóng đá

Blog Article

Tostao biết 1 chút về tài năng này. Là thành viên chủ chốt của đội hình Brazil vô địch World Cup 1970 cùng Pele và Jairzinho, Helloện ông đang là chuyên gia bóng đá hàng đầu đất nước.

“[Vinicius] vẫn còn trẻ nhưng đã sẵn sàng về mặt thể chất, đặc biệt là cực kỳ nhanh với khả năng tăng tốc ấn tượng,” Tostao chia sẻ với Bleacher Report. “Đã lâu rồi tôi mới lại thấy 1 cầu thủ sở hữu tốc độ và khả năng kiểm soát bóng tốt như cậu ấy. Đó không phải là tài năng hứa hẹn nữa, cậu ấy là cầu thủ của hiện tại.”

Tuy nhiên, Tostao cũng khuyên mọi người nên cẩn trọng. “Dù sao chúng ta vẫn cần phải xem cậu ấy có thể tiến xa tới đâu – nếu là cầu thủ xuất sắc, điều mà cậu ấy đã chứng minh được, hay sẽ đạt tới đẳng cấp của những cầu thủ bóng đá lớn nhất lịch sử. Thời điểm Hello xem kết quả tỷ số bóng đá ện tại không thể dự đoán được. Cậu ấy vẫn có những quyết định không chính xác. Tôi không biết đó là do cậu ấy còn quá trẻ hay vì đó là điểm yếu trong lối chơi.”

Với những gì đã thể hiện ở sân Bernabeu, Vinicius đã khiến những người chỉ trích anh ở quê nhà, những người từng dự đoán anh sẽ không thể đáp ứng được sự kỳ vọng, phải im lặng. Sau 1 vài màn trình diễn non nớt khi mới lên đội 1 ở tuổi sixteen, không ít người gọi Vinicius là “Neguebinha” (tức “tiểu Negueba”). Negueba cũng là 1 sản phẩm mà Flamengo đào tạo ra và được kỳ vọng sẽ vươn mình trở thành cầu thủ lớn nhưng giờ đây lại đang phiêu dạt ở CLB Gyeongnam của Hàn Quốc.

“Khi người hâm mộ và thậm chí cả giới truyền thông bắt đầu gọi cậu ấy là Neguebinha, tôi đã cảnh báo họ rằng: ‘Điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Cậu bé này hoàn toàn khác biệt. Cậu ấy mới chỉ 16 tuổi mà thôi,” Damiani nói. “Tại sao các anh lại gây nhiều áp lực lên cậu ấy như vậy? Cậu ấy có tiềm năng rất lớn.” Ngoài ra, anh luôn tìm cách vượt qua nghịch cản – đó là điều khiến Vinicius trở nên đặc biệt.

“Nhiều người ở Brazil dường như thích chỉ trích các cầu thủ trẻ và đánh giá thấp họ nhưng lúc này tôi nghĩ Vinicius đang khiến họ phải câm họng.”

Vinicius

seven. Gareth Bale vẫn luôn được xem là người kế thừa những di sản của Ronaldo tại Authentic Madrid. Tuy nhiên mùa giải này, phong độ của Vinicius đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho vị trí của tuyển thủ xứ Wales khi anh trở lại sau chấn thương. Anh thường trích dẫn câu nói của Michael Jordan làm phương châm sống của mình: “Đừng bao giờ nói không bao giờ vì những giới hạn, cũng giống như nỗi sợ hãi, thường chỉ là ảo giác.”

Tiền đạo trẻ người Brazil đã đá chính 11 trận gần đây cho “Los Blancos”. Và dù chức vô địch La Liga vào lúc này có vẻ đang vượt quá tầm với của Real Madrid (họ vẫn kém six điểm so với Barcelona), sự trưởng thành vượt bậc của Vinicius đã khơi dậy lại niềm hy vọng về chức vô địch Champions League thứ tư liên tiếp.

Địa điểm diễn ra trận chung kết năm nay là ở thành Madrid, trên sân Wanda Metropolitano của kình địch cùng thành phố Atletico Madrid. Hy vọng, Vinicius sẽ lại được nở nụ cười thật tươi lần cuối cùng trong mùa giải này ở trận chung kết Champions League. Và chắc chắn sẽ lại có thêm one hình xăm nữa, nếu anh hoàn thành mục tiêu ấy.

Report this page